Chọn đầm công sở cho ngày hè nắng nóng

Ngày đăng: 26/04/2017 00:12

Khi thời tiết ngày càng trở nên nóng bức thì đầm công sở cho mùa hè đang trở thành từ khóa mà mọi cô nàng công sở đang tìm kiếm với hy vọng tìm được những bộ cánh nhẹ nhàng, dễ chịu để giảm một chút nhiệt cho mình.

Cho một ngày mùa hè đầy nắng nóng

Dưới cái nắng nóng gay gắt của ngày hè này thì chiếc áo ba lỗ chắc chắn sẽ là item đồng hành cùng bạn trong mọi buổi hẹn hò, đi chơi đúng không nào?

Mùa hè, thời tiết thường nóng bức, gây ra nhiều khó chịu. Những cách chống nóng hoặc làm mát cơ thể trong mùa hè là vô cùng cần thiết. Lựa chọn quần áo giúp cơ thể mát mẻ cũng là một giải pháp chống nóng cần thiết. Vậy, cần phải lựa chọn như thể nào để có một bộ quần áo mát mẻ.

Hiểu được điều đó Emspo thời trang công sở cao cấp có 1 vài gợi ý cơ bản dành tặng quý cô công sở, chỉ cần tinh ý và vận dụng một cách hợp lý là bạn đã có ngay những set đồ hợp thời vừa xinh tươi lại phong cách tại công sở nhé.

Hãy chọn cho mình chiếc đầm vừa có thể mặc đi làm, đi chơi và chỉ cần thêm chiếc mũ rộng vành hoặc một chiếc kinh râm là có thể tung tăng ra biển mà không cần phải lo lắng bất kỳ điều gì.

Hãy tham khảo một số mẫu đầm trong bộ sưu tập nắng của Emspo nhé!

dam-lien-cach-dieu

dam-lien-phoi-voan

dam-lien-sat-nach

dam-lien-sat-nach-xoe

dam-lien-hai-day

Tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế đẹp tại web Emspo thời trang công sở cao cấp 

 Hoặc tại Facebook: www.facebook.com/thoitrangemspo

Từ khóa: Chọn đầm công sở, Chọn đầm công sở cho ngày hè, Chọn đầm công sở cho ngày hè nắng nóng