Emspo chào mừng ngày 20-10 đầy ý nghĩa

Ngày đăng: 30/11/2013 00:12

Chào mừng kỉ niệm 83 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, chiều ngày 19/10 vừa qua, công ty TNHH đầu tư thương mại và xuất nhập khẩu Bình Minh đã kết hợp cùng Công đoàn Công ty tổ chức chương trình liên hoan chào mừng và tổ chức cuộc thi “Duyên dáng Emspo”.

20-10 đầy ý nghĩ với Emspo

Chương trình năm nay được tổ chức tại nhà hàng Vạn Hoa – Long Biên, Hà Nội. Tham gia chương trình có bà Phạm Thị Hường- Tổng Giám đốc và toàn thể CBCNV trong Công ty.

Với đặc thù ngành thời trang, tại Emspo số lượng CBCNV nữ chiếm phần lớn, đội ngũ nữ CBCNV của Emspo đã đóng góp quan trọng trong việc thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty. Để nâng cao năng lực, chăm lo quyền lợi chính đáng cho nữ cán bộ, Ban Lãnh đạo đã tạo điều kiện để chị em nâng cao trình độ về mọi mặt; Đồng thời quan tâm chăm lo đến đời sống tinh thần cho chị em.

Buổi lễ chào mừng ngày 20/10 nhằm tôn vinh những đóng góp và vai trò đặc biệt quan trọng của chị em trong mọi hoạt động của Công ty, cũng như nét đẹp duyên dáng tiềm ẩn trong mỗi cá nhân đang làm việc trong ngôi nhà chung Emspo. Đồng thời, đây là một trong những hoạt động nằm trong Chương trình xây dựng văn hóa nội bộ mà Công ty đã và đang triển khai nhằm thúc đẩy quan hệ lao động, đồng thời khích lệ tinh thần và tạo điều kiện cho anh chị em được giao lưu văn hóa, vui chơi sau những ngày làm việc hăng say. 

Trong buổi lễ, các thành viên trong ngôi nhà chung Emspo đã cùng nhau tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn, vui vẻ như: Cùng nhau dùng bữa tiệc thân mật chúc mừng ngày 20/10; Tổ chức cuộc thi Duyên dáng Emspo dành riêng cho phái đẹp; Hay các thành viên cùng hòa mình vào những trò chơi mang tính đoàn kết, sáng tạo với những phần thưởng hết sức ý nghĩa, thú vị, giàu tính nhân văn…

Buổi liên hoan diễn ra trong không khí thân mật vui vẻ, nhiều tiết mục văn nghệ sôi động của CBCNV nam dành tặng cho chị em được hưởng ứng và ủng hộ nhiệt tình. Cuộc thi “Duyên dáng Emspo” diễn ra hết sức tốt đẹp, tạo được sự gắn kết giữa các thành viên. Đây không chỉ là sân chơi cho các chị em thể hiện nét duyên dáng của mình mà còn là sân chơi nhằm tri ân tới CBCNV trong suốt thời gian qua đã cố gắng nỗ lực đóng góp và xây dựng thời trang công sở Emspo được thành công như ngày hôm nay. 

Chương trình lần này của Emspo đã để lại nhiều kỷ niệm ý nghĩa, những ấn tượng, cảm xúc khó quên trong lòng mỗi thành viên, đồng thời thắp sáng ngọn lửa đam mê để mỗi thành viên Emspo, đặc biệt là CBCNV nữ phấn đấu nhằm đạt hiệu quả cao hơn trong công việc, góp phần cùng Công ty chinh phục mọi thách thức.

Nằm trong khuôn khổ chương trình chào mừng, ngoài bữa tiệc thân mật còn có hoạt động bên lề vô cùng hấp dẫn và ý nghĩa chính là cuộc thi “Duyên dáng Emspo”. Cuộc thi dành  riêng cho phái đẹp Emspo nhằm chọn ra những cá nhân “tài sắc vẹn toàn” đã nhận được sự tham gia nhiệt tình và sự chuẩn bị chu đáo của các phòng ban, tổ xưởng. Cuộc thi diễn ra với 3 phần chính. 

duyen-dang-emspo

Những thí sinh xinh đẹp, tài năng và đảm đang đại diện cho mỗi Phòng ban/Bộ phận là những bông hoa rực rỡ góp phần tô điểm cho mọi góc làm việc của Emspo.

toan-the-CBCNV

Toàn thể CBCNV Emspo chăm chú theo dõi các phần thi và nhiệt tình cổ vũ cho các thí sinh tham gia.

phu-nu-emspo

Các thí sinh đại diện cho các Phòng ban/Bộ phận trong Công ty trổ tài trong phần thi thứ nhất- phần thi “Phụ nữ Emspo đảm đang”.

mon-an-ngon

Những nguyên liệu đơn giản, qua bàn tay khéo léo và óc sáng tạo của các thí sinh trong chốc lát đã trở thành món ăn ngon và vô cùng đẹp mắt.

ban-giam-khao-cham-diem

Ban giám khảo tích cực làm việc, chấm điểm một cách công tâm và chính xác nhất.

phan-thi-ung-xu

Các thí sinh trải qua phần thi “Ứng xử” bằng việc trả lời những câu hỏi do BTC và BGK đặt ra. Qua phần thi này, phái đẹp Emspo đã thể hiện được sự thông minh và phong cách ứng xử linh hoạt của mình. Đây cũng là phần thi cuối cùng mà các thí sinh phải trải qua trước khi đến với kết quả chung cuộc.

thi-sinh-phạm-thanh-huyen

Kết thúc cuộc thi, thí sinh Phạm Thanh Huyền - phòng HCNS bằng sự tự tin, sự khéo léo và chân thành của mình, đã xuất sắc vượt qua các “nhan sắc” còn lại để dành giải Hoa khôi duyên dáng Emspo. Các giải Á khôi 1, Á khôi 2 lần lượt được trao cho các thí sinh Vân Anh – Phòng kế toán và Hồng Anh – Phòng thiết kế.

CBCNV-cung-hoa-minh-vao-nhung-tro-choi

Xen lẫn giữa các phần thi của cuộc thi “Duyên dáng Emspo”, CBCNV cùng hòa mình vào những trò chơi rất vui vẻ và gay cấn mà BTC đã chuẩn bị.

Buổi lễ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam kết thúc trong niềm hân hoan của mỗi thành viên trong ngôi nhà chung Emspo. Ngày 20/10 tại Emspo đã để lại ấn tượng tốt cho toàn thể CBCNV trong Công ty, đặc biệt CBCNV nữ. Bởi đây không chỉ là dịp để tôn vinh phái đẹp Emspo mà còn là buổi giao lưu, gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong Công ty.

Từ khóa: Emspo mừng ngày 20-10, 20-10 đầy ý nghĩa