Áo sơ mi trắng vũ khí lợi hại của chị em

Ngày đăng: 15/04/2015 00:12

Nhiều người nói sơ mi trắng đơn điệu, nhưng thực ra có đơn điệu hay không là do bạn quyết định.

Vũ khí lợi hại của chị em

Mọi cô gái đều yêu sơ mi trắng. Nhưng với nữ công sở, tình yêu này còn lớn hơn bởi ở trong hoàn cảnh nào, nó cũng khiến cho nữ công sở trở nên xinh đẹp mà vẫn thanh lịch và kín đáo.
Nhiều người nói áo sơ mi nữ trắng đơn điệu, nhưng thực ra có đơn điệu hay không là do bạn quyết định. Bên cạnh cách chọn cho mình những kiểu sơ mi cách điệu để thay đổi hàng ngày, nữ công sở còn có nhiều sự lựa chọn khác là chân váy, quần áo hay thậm chí quần jeans nếu nơi bạn làm việc cho phép. Vì vậy, không thể quy chụp sự đơn điệu cho một trang phục hội tụ nhiều ưu điểm như áo sơ mi trắng được.
Muốn mặc sơ mi trắng được hoàn hảo, bạn đừng bỏ qua bước quan trọng nhất là chọn nội y. Người ta thường khuyên chọn nội y gần giống với màu da để sơ mi trắng được thanh lịch, trang nhã nhất.
Đây hoàn toàn là một lời khuyên hữu ích bạn không nên bỏ qua. Không chỉ sơ mi trắng mà với bất cứ trang phục nào thì nội y màu da (màu nude) cũng đều là sự lựa chọn thông minh. Dưới đây là những mẫu sơ mi trắng đẹp và hợp với nữ công sở.
Bạn có thể tìm mua chúng ở những cửa hiệu chuyên đồ công sở hoặc cũng có thể đặt may vì mẫu mã tương đối đơn giản và thích hợp cho mọi môi trường làm việc.

ao-so-mi-trang-cong-so

ao-so-mi-trang-tay-lo

Sơ mi trắng tay lỡ mặc cùng chân váy công sở tạo nên vẻ đơn giản nhưng vẫn đủ duyên dáng bởi những chi tiết tinh tế trên áo

ao-so-mi-trang-dai-tay

quan-ngan

Nếu thấy mặc sơ mi trắng với quần âu hơi đơn điệu thì bạn có thể thay bằng quần ngắn tới gối, vừa năng động vừa cá tính

so-mi-trang-voan

so-mi-trang-vai-voan

Sơ mi trắng bằng vải voan vô cùng mềm mại nhưng thường mỏng mảnh, nữ công sở cần chọn nội y thật cẩn thận

so-mi-trang-voi-quan-jeans

quan-jeans-voi-so-mi-trang

Cũng có thể mặc sơ mi trắng với quần jeans nếu nơi bạn làm việc cho phép

cach-dieu-tren-co-ao-tay-ao

cach-dieu-tran-co-ao

Một chút cách điệu trên áo (cổ áo, tay áo..) cũng đủ làm chiếc sơ mi trắng của bạn bớt đơn điệu. Vì vậy, đây là trang phục hoàn toàn có thể diện từ ngày này sang ngày khác

Từ khóa: áo sơ mi nữ