Mix đồ thu với chân váy trắng

Ngày đăng: 08/10/2013 00:12

Những phóng viên, biên tập viên của Vogue khoe cá tính và gu thẩm mỹ riêng với cùng một chiếc chân váy ren.

Mix đồ thu

Những phóng viên, biên tập viên của Vogue khoe cá tính và gu thẩm mỹ riêng với cùng một chiếc chân váy ren. 

chan-vay-ren

Mẫu váy ôm kiểu này hẳn rất quen thuộc đối với các quý cô công sở. Ren cũng là chất liệu phổ biến của mùa thu đông năm nay. Nếu đã sở hữu một thiết kế nữ tính như thế này trong tủ, bạn có thể tham khảo cách kết hợp rất khác nhau của những phóng viên, biên tập viên thời trang tạp chí Vogue.

ao-co-yem

Chiếc áo cổ yếm được Kristina lựa chọn để khoe đôi vai. Cô tạo vẻ trang nhã cho bộ cánh bằng cả trang phục lẫn sandals màu dịu.

ao-mang-to-khong-tay

Trong thời tiết lạnh hơn, Kristina thay áo yếm bằng chiếc áo măng tô không tay rất thanh lịch. Chiếc thắt lưng giúp cô nhìn gọn gàng và eo ót hơn.

chon-ao-cung-mau-vay

Cách kết hợp của Callie hẳn trúng ý nhiều cô nàng thanh lịch. Trong những ngày se lạnh, một chiếc cardigan mỏng vừa giúp bạn giữ ấm vừa tạo được layer vui mắt. Bí quyết của Callie là chọn áo cùng màu váy để tổng thể bên trong liền mạch.

phong-cach-cong-so

Callie thể hiện gu thanh lịch rất rõ bằng những bộ cánh phối chuẩn mực theo phong cách công sở. Thế mạnh của cô là dùng những màu nổi làm điểm nhấn nhưng không hề khiến trang phục bị lòe loẹt.

ao-phong-trang-ke-xanh

Khi diện đi chơi, cô chọn áo phông trắng kẻ xanh tươi mới.

cach-ket-hop-sang

Ada là người có cách kết hợp sáng tạo nhất trong số các đồng nghiệp. Cô biến chiếc váy rất duyên dáng khi mặc đi biển bằng cách xắn lớp lót màu trắng đục ở trong lên.

mac-vay-ngoai-quan

Kiểu mặc váy ngoài quần đang là xu hướng táo bạo trong thời gian gần đây. Gợi ý của các nhà thiết kế là chọn váy và quần đồng màu, cùng chất liệu.

ao-so-mi-mau-cam-chu-dạo

Những sắc màu rực rỡ được nữ phóng viên kết hợp tạo nên một bộ cánh mùa thu hợp lý. Bên cạnh áo sơ mi màu cam chủ đạo, sắc xanh và hồng điểm xuyết với mật độ thấp tạo cảm giác tươi trẻ.

Theo Ngôi sao.

Từ khóa: Mix đồ với chân váy trắng, mix đồ, chân váy mùa thu, chân váy ren, chân váy trắng