Nguyên tắc vàng khi xếp đồ vali

Ngày đăng: 28/04/2017 09:09

Bạn thường đắn đo mỗi khi chuẩn bị đồ cho chuyến du lịch. Hãy cùng thời trang Emspo tham khảo các nguyên tắc vàng khi xếp đồ vào vali để có thể đem được nhiều đồ đi nhất có thể nhá!

Giới thiệu 6 Nguyên tắc vàng khi xếp đồ vali đi du lịch

1. Đặt vật nặng bên dưới:
Quần jean, áo khoác dày, túi đựng đồ vệ sinh cá nhân, mỹ phẩm,… đồ của bạn không bị nhàu nát, xô lệch và cũng không chiếm nhiều diện tích như khi bạn xếp chúng lên trên.

xep-do-vali-di-du-lich

2. Chọn quần áo phù hợp, đa năng, dễ kết hợp:
Bạn nên mang theo những bộ tiện dụng, dễ khô, dễ kết hợp, phù hợp với thời tiết và số ngày bạn đi du lịch. Đồng thời ưu tiên những bộ quần áo đa chức năng để gọn nhẹ nhất có thể nha.

3. Cuộn tròn quần áo trước khi xếp vào vali:
Hãy cuộn tròn quần áo vào và xếp chúng cạnh nhau bạn sẽ tiết kiệm được 1 diện tích đáng kể đó. Đổ lót thì nên xếp gọn, cho vào một chiếc túi và đặt ở khe hở chỗ thành va ly. Những chiếc áo sơ mi, áo khoác dễ nhàu thì gấp theo cách thông thường và đặt lên bên trên những bộ đồ đã được cuộn tròn

4. Tận dụng những khoảng hở: 
Hãy tận dụng tất cả những khoảng hở có thể, ví dụ như nhét tất vào trong giày, đồ lót, đồ trang điểm, thuốc men,…bạn cũng có thể để trúng vào trong giày sau khi đã bọc chúng vào túi nilon  kín.

5. Xếp đồ theo lớp và bỏ đồ lặt vặt vào những túi nhỏ: 
Bạn nên xếp theo thứ tự: Giầy dép, áo thun, quần dài, váy, phụ kiện, các vật dụng cho công việc và trên cùng là áo sơ mi nó sẽ giúp bạn tìm đồ dễ dàng hơn.

6. Xếp những đồ dễ vỡ ở giữa lớp quần áo:
Nếu bạn mang theo những đồ dễ vỡ thì nên làm theo nguyên tắc vàng khi xếp đồ du lịch này. Tối nhất bạn nên cuộn nó vào trong quần áo và đặt ở giữa những lớp quần áo khác.

Chúc các nàng có một chuyến đi vui vẻ và nhớ cho những món đồ bạn yêu thích tại Emspo theo cùng với nha!

Tham khảo những mẫu thiết kế mới nhật tại web Emspo thời trang công sở cao cấp:

Hoặc tại Facebook: www.facebook.com/thoitrangemspo 

Từ khóa: Xếp đồ vali, Xếp đồ vali đi du lịch, Nguyên tắc vàng khi xếp đồ vali